Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Ống đồng Thái Lan

    Ống đồng được nhập khẩu trực tiếp từ ThaiLand, được đa số các đơn vị thi công sử dụng để lắp đặt.
    Được sản xuất từ đồng nguyên chất,được gia công trong điều kiện công nghiệp hiện đại tiêu chuẩn cao. Đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất
    Do được làm từ đồng nguyên chất nên loại ống này dẫn gas lạnh rất nhanh và giữ được hơi lạnh trong ống và độ bền cũng rất lâu từ 7-10 năm sử dụng.

Bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập để thấy link

Ngoài bao bì có ghi dòng chữ ống đồng HALIANG – Trung Quốc, nguyên thùng có dán tem nhập khẩu từ Trung Quốc

    Đây là loại ống đồng nhập khẩu từ Trung Quốc, có chất lượng tương đối, giá thành không cao, được một số các đơn vị thi công sử dụng trong các công trình đơn giản để giảm giá thành
    Là loại ống đồng dẫn gas có pha trộn hợp kim nhôm để giảm giá thành và trọng lượng ống, nên bề ngoài ống sáng bóng rất đẹp và sang, trên ống có in dòng chữ Haliang
    Ống Hailiang sử dụng trong điều kiện bình thường khá bền, nhưng nếu so với ống đồng LHCT nguyên chất thì tính dẫn nhiệt kém hơn, khó thi công hơn vì ống dòn dễ bị cụp ống khi bẻ co.

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.
    
Ống đồng Thái lan LHCT (Luvata):

♦ Là loại ống được nhập khẩu trực tiếp từ Thái lan, được đa số các đơn vị thi công sử dụng để lắp đặt cho hầu hết mọi công trình.

♦ Được sản xuất từ đồng nguyên chất, gia công trong điều kiện công nghiệp hiện đại tiêu chuẩn cao và đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất.

♦ Bởi vì được làm từ đồng nguyên chất nên loại ống này dẫn gas lạnh rất nhanh và giữ được hơi lạnh trong ống và độ bền cũng rất lâu từ 7-10 năm sử dụng.


 2. Ống đồng Trung Quốc Hailiang:
♦ Đây là loại ống nhập khẩu từ Trung Quốc, có chất lượng tương đối khá, được một số các đơn vị thi công sử dụng trong các công trình đơn giản để giảm giá thành.

♦ Ống có pha trộn hợp kim nhôm để giảm giá thành và trọng lượng, nên nhìn bề ngoài ống sáng bóng rất đẹp, trên ống có in dòng chữ Hailiang.

♦ Ống đồng Trung Quốc sử dụng trong điều kiện bình thường khá bền, nhưng nếu so với ống đồng LHCT nguyên chất thì tính dẫn nhiệt kém hơn, khó thi công hơn vì ống khá dòn dễ bị cụp ống khi bẻ co.

    ► Thông tin vừa cập nhật: Giá thi công ống đồng máy lạnh

► Lời khuyên của chúng tôi:
• Với những khách hàng đặt chất lượng của đường ống đồng (ống dẫn gas lạnh) lên đầu thì hãy chọn thương hiệu ống đồng Thái Lan LHCT (Luvata) ⇒ Sẽ giúp bảo vệ tuổi thọ của máy lạnh cũng như tiết kiệm khá nhiều chi phí về sau.

Tấm ván nhựa

• Còn với những khách hàng quan tâm về giá thành của ống đồng thì chọn ống đồng Hailiang Trung Quốc để tiết kiệm chi phí ngay lúc ban đầu.

Điều hòa tủ đứng là gì ? Nhiều người vẫn còn quen với dạng điều hòa lắp tường mà bỡ ngỡ với sản phẩm điều hòa với thiết kế để đặt ngay xuống sàn, nền nhà. Điều hòa cây hay còn gọi là điều hòa tủ đứng được hiểu loại điều hòa có thể để đặt ở dưới đất mà không cần gắn lên tường, với công suất lớn được sử dụng cho các công ty, nơi có không gian rộng lớn như hội trường, phòng họp. Sử dụng điều hòa tủ đứng đúng cách giúp bạn tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ cũng như khai thác hết công năng của máy.

Với quá nhiều thương hiệu Máy lạnh tủ đứng có trên thị trường hiện nay thì điều đó sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang. Sau đây Hải Long Vân sẽ giúp Qúy khách hàng chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất.


Điều hòa tủ đứng Daikin


Điều hòa Daikin là một trong những hãng điều hòa nổi tiếng được nhiều người tin tưởng và sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Công suất của các dòng điều hòa tủ đứng Daikin dao động từ 28.000 Btu/h đến 100.000 Btu/h cho tất cả các dòng điều hòa 1 chiều, điều hòa 2 chiều, điều hòa tủ đứng Inverter và non-inverter.


Điều hòa tủ đứng LG


Điều hòa LG là một trong những hãng điều hòa nổi tiếng của Hàn Quốc. Hãng điều hòa này của xứ sở Phù Tang luôn một trong những hãng có sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam. Điều hòa tủ đứng LG có mức công suất khá đa dạng dao động từ 24.000 Btu/h đến 100.000 Btu/h, mức giá dao động từ 22 triệu đồng đến 70 triệu đồng.

Tấm ván nhựa
Điều hòa tủ đúng Panasonic là một trong số ít các hãng điều hòa hàng đầu có công suất nhỏ 18.000 Btu/h, nên phù hợp với các văn phòng có không gian nhỏ, các phòng bếp tư gia,... nổi trội với thiết kế sang trọng, giá cả ổn định, chất lượng ổn,...

Điều hòa tủ đứng Reetech

Mặc dù đi sau các dòng sản phẩm máy lạnh có thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường tuy nhiên máy lạnh Reetech vẫn khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường máy lạnh chính hãng với chất lượng tốt cũng như độ bền đẹp của máy. Chính vì lý do đó mà thị trường người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng của dòng sản phẩm ưu việt này.
 


Thép ống Còn đối với thép ống đen thì cũng tương tự như thép ống, Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hàng cũng có rất nhiều hãng thép chất lượng khác để tăng phần lựa chọn cho khách hàng. Nếu có nhu
Công bố sản phẩm Dịch vụ công bố sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm, dịch vụ “công bố sản phẩm” giúp doanh nghiệp là nhà cung cấp, Kinh doanh sản xuất thực phẩm hay Kinh doanh dịch vụ ăn uống xin cấp Giấy chứng nhận tiêu
Thanh lap cong ty von nuoc ngoai tai Binh Duong Bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương, Lựa chọn đặt tên công ty, tốt nhất bạn lên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tên công ty này không bị trùng lắp hoàn toàn với

- Phone: +84-908-744-256