Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Sản xuất tấm grating

Có những loại tấm sàn grating nào ?

Để phân loại tấm sàn grating người ta dựa vào nhiều tiêu chí. Có thể dựa vào mục đích sử dụng hay dựa vào khả năng chịu trọng tải hay dựa vào chất liệu…Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá các cách phân loại phổ biến nhất hiện nay.

Phân loại tấm sàn grating theo đặc điểm và vị trí sử dụng
Dựa vào tiêu chí này người ta phân sản phẩm này là 3 loại khác nhau. Cụ thể đó là:
Tấm sàn grating chịu được lực và trọng tải lớn: Loại này có đặc tính là chịu được trọng tải lớn. Tuỳ theo lượng trọng tải mà nó phải chịu người ta sẽ tính toán thiết kế và sử dụng nguyên liệu khác nhau. Thông thường chúng được làm từ những nguyên liệu đặc biệt có khả năng tạo nên độ chắc bền cho sản phẩm. Cùng với đó thì các thanh la, thanh giằng được dùng để chế tạo sản phẩm có độ dày lớn.trình sản xuất cũng đòi hỏi phải công phu, cẩn thận hơn. Các mối hàn cần chắc chắn. Loại này thường đuợc ứng dụng tại những nơi thường xuyên có các xe có trọng tải lớn đi qua như xe nâng hàng, xe tải nhập hàng hoặc các thiết bị nặng. Cụ thể như trong các khu công nghiệp, chế xuất hay các công trình giao thông cộng cộng.

Tấm ván nhựa

Tấm grating không chịu tải trọng lớn: loại này thường được sử dụng ở những nơi không phải chịu lực tác động lớn. Cụ thể như các sàn thao tác, hành lang cầu thang lên xuống…Do không cần chịu trọng tải lớn nên chúng được làm từ các thanh thép mỏng nhẹ. Yêu cầu bền chắc và đảm bảo tính thẫm mỹ. Đặc biệt bề mặt sản phẩm phải mượt không có chỗ lồi lõm tránh gây tổn thương cho người khi đi qua. Loại này yêu cầu kích thước các cấu kiện nhỏ mỏng. Tuy nhiên yêu cầu cua nó vẫn là có thể chịu được tải trọng nhẹ như người qua lại và thiết bị nhỏ nhẹ khác.
Tấm sàn grating có thể chịu được tải trọng lớn và chịu ăn mòn hoá chất:  Loại này đòi hỏi cao về cả công nghệ sản xuất lẫn công nghệ nhúng kẽm.  Nó phải đáp ứng các tiêu chuẩn của loại thứ nhất lại thêm khả năng chống ăn mòn hoá chất. Loại này được được sử dụng phổ biến ở các ngành công nghiệp nặng hoặc các môi trường đặc trưng như sản xuất dầu khí, hóa chất.

Phân loại theo mục đích sử dụng
Nếu dựa vào mục đích sử dụng người ta phân tấm graing ra làm 4 loại sau đây
Tấm grating làm nắp mương: Được sử dụng làm nắp mương thoát nước. Đòi hỏi chúng phải có khả năng chịu lực lớn để an toàn cho người và phương tiện qua.
Tấm grating làm sàn thao tác: đây là một thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Nó là tấm lót vững chắc giúp công nhân yên tâm làm việc
Tấm grating làm song chắn rác: Nó có tác dụng ngăn chặn rác thải rơi vào hệ thống thoát nước
Tấm grating làm bậc cầu thang: Bạn sẽ dễ dàng thấy nó ở các công trình công cộng
Phân loại theo chất liệu

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.

Nếu phân loại theo chất liệu chúng ta sẽ thấy chủ yếu có 2 loại phổ biến
Tấm grating bằng thép: được Học bằng thép nên rất bền chắc. Chúng có khả năng chịu lực, chịu trọng tải lớn và được áp dụng rất rộng rãi.
Tấm grating Học bằng nhựa cốt thuỷ tinh: Loại này có ưu điểm nổi bật là trọng lượng nhẹ, có khả năng chống trợn trượt và chống ăn mòn rất cao.
Sàn grating thép mạ kẽm nhúng nóng thường dùng trong các nhà máy điện: làm cầu thang, giá sắt, giá thép thao tác…
Sàn thao tác thép mạ kẽm nhúng nóng thường dùng trong các nhà máy công nghiệp nặng: các nhà máy lọc dầu, chế biến dầu, các giàn khoan dầu ngoài biển, các nhà máy xi măng, nhà máy hoá chất.
Tấm sàn grating thép mạ kẽm nhúng nóng thường dùng trong công nghệ đóng tàu biển: Phòng động cơ, phòng máy bơm, phòng đốt hơi.
Tấm sàn grating thép mạ kẽm nhúng nóng thường dùng trong xây dựng cầu, tháp cao: Hàng ráo chắn tiếng ồn cho đường cao tốc, bậc lên xuống và chỗ nối các toa tàu hoả, sàn thang máy.
Tấm đan thép mạ kẽm nhúng nóng thường dùng trong cơ sở hạ tầng giao thông: đan thoát nước trên đường phố, bãi đỗ xe, cảng biển; Nắp hố ga thoát nước; Nắp đậy mươngkỹ thuật (cáp thông tin, cáp điện) trong các nhà máy, khu công nghiệp.
Sàn grating được ra đời với chế tạo ứng dụng lắp đặt cho trong những vị trí trong nhà máy công nghiệp như sàn thao tác, bậc cầu thang, rãnh thoát nước, hầm cáp,… Các sản phẩm Grating chung tôi cung cấp trên hệ thống máy móc tiên tiến, đảm bảo chắc khoẻ và bền đẹp.
Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty không ngừng lớn mạnh và mở rộng thị trường. Công suất chế tạo các loại nắp mương, nắp bể cáp…. 2.000 tấn/năm, hệ thống cung cấp sản phẩm rộng tại các Tỉnh và Thành phố trong cả nước.

Tấm ván nhựaSản phẩm của chúng tôi đã từng sản xuất nhiều cung cấp cho các dự án trong nước như các dự án xây dựng nhà máy xi măng, nhà máy phong điện, nhà máy đạm, nhà máy đóng tàu, nhà ga sân bay, các công ty dầu khí…….
Để cung cấp ra sản phẩm tốt nhất công ty chúng tôi phải đầu tư máy móc để sản xuất tấm sàn grating bằng phương pháp thủ công cực kỳ đơn thuần chỉ một vài máy dập khoảng 50 tấn tới 100 tấn cộng mang 2 máy hàn Hồ Quang hoặc máy hàn Mig, 1 máy tạo thanh xoắn. Mức giá đầu tư ban đầu để cung ứng tấm Grating vào khoảng 100 triệu VNĐ cho tới 150 triệu VNĐ là đủ.
Dựa trên quy trinh chế tạo tấm grating bán tự động mà bề ngoài cho tự động, thế mạnh của dây chyền tự động là tăng năng xuất, giảm nhân công, chủ động tiến độ.
Cung ứng tấm sàn Grating bằng bí quyết máy móc có ưu thế tính thẩm mỹ của grating, độ bền ổn định, hạn chế được phần lớn nhân công.

Tấm sàn grating được chế tạo từ các lá thép có độ dày từ 2 đến 12 mm, chiều cao từ 20 đến 150 mm, được hàn lên kết với nhau bằng những thanh thép xoắn tròn hoặc các thanh la thép. Sau khi gia công hàn xong, tấm sàn grating được vệ sinh sạch sẽ và đem đi mạ kẽm nhúng nóng, cho nên có thể chịu được sự ăn mòn hóa học, ăn mòn điện phân trong môi trường ẩm ướt được dùng chủ yếu trong các nhà máy chế biến hải sản, chế biến lương thực, thực phẩm, nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, các loại mương thu nước trong các nhà máy và các khu công nghệp, các ga ra ô tô..
Hiện nay kích thước và mẫu mã tấm sàn grating và sàn thép grating của chúng tôi được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng hoặc chủ đầu tư. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất tấm grating, cho nên được có được những sản phẩm grating chất lượng nhất quý khách nên liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm cũng như nhà cung cấp để có được sản phẩm tốt nhất, giá
Ống đồng Thái Lan Với những khách hàng đặt chất lượng của đường ống đồng, Là loại ống đồng dẫn gas có pha trộn hợp kim nhôm để giảm giá thành và trọng lượng ống, nên nhìn bề ngoài ống sáng bóng rất đẹp và sang, trên ống có
Thép ống Còn đối với thép ống đen thì cũng tương tự như thép ống, Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hàng cũng có rất nhiều hãng thép chất lượng khác để tăng phần lựa chọn cho khách hàng. Nếu có nhu
Công bố sản phẩm Dịch vụ công bố sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm, dịch vụ “công bố sản phẩm” giúp doanh nghiệp là nhà cung cấp, Kinh doanh sản xuất thực phẩm hay Kinh doanh dịch vụ ăn uống xin cấp Giấy chứng nhận tiêu

- Phone: +84-908-744-256