Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web thân thiện với di động

Vì sao phải thiết kế website dành cho di động ?

Ngay nay đến 80 % Lưu lượng truy cập tìm kiếm thông tin qua Smarphone ( điện thoại thông minh ). Đặc biệt với hai hệ điều hành chính là iOS và Android. Việc thiết kế web cho người dùng tìm kiếm cho di động được rải nghiệm tốt nhất : tốc độ load nhanh, ô tìm kiếm, cách thanh điều hướng, chat trực tuyến… để người dùng có trải nghiệm và tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích trên web nhất là là điều vô cùng quan trọng ! Bởi vậy chúng ta phải đặc biệt quan tâm đến các nguyên tắc thiết kế web dành cho di động.
Các nguyên tắc thiết kế web cho di động
Nguyên tắc thiết kế web thân thiện với di động bao gồm các nguyên tắc và mẹo xoay quanh chủ đề :
Tìm kiếm trong trang
Mẫu đăng ký
Tính thương mại và chuyển đổi
Tính khả dụng và yếu tố hình thức
Trang chủ và điều hướng trang web
Khi bạn dành thời gian cho việc nghiên cứu cách xây dựng một trang web, có thể bắt gặp những cụm từ như: “tối ưu hóa cho thiết bị di động”, “thân thiện với thiết bị di động”,… Điện thoại di động là một chủ đề hot trong thiết kế trang web bởi chúng ta thực hiện hầu hết các tìm kiếm, giao dịch mua sắm trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, hầu hết các trang web thì lại được xây dựng phù hợp với giao diện của máy tính để bàn.

Thiết kế web thân thiện với di động

Website thân thiện với thiết bị di động trông như thế nào?
Hiển thị trang linh động
Thiết kế trang linh động là nền tảng của trang web thân thiện trên thiết bị di động. Nếu không có nó, người dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để truy cập sẽ phải nhìn thấy phiên bản thu nhỏ của trang web trên giao diện PC, điều đó có nghĩa là họ sẽ luôn phải phóng thu và cuộn trang ngang dọc để tìm kiếm thông tin, từ đó sẽ khiến cho trải nghiệm của người dùng tệ đi và họ sẽ nhanh chóng rời bỏ bạn.
Khi lựa chọn thiết kế trang web linh động có khả năng tương thích linh hoạt trên bất kỳ thiết bị di động nào của khách hàng sẽ giúp cho trang web được hiển thị đa chiều không phụ thuộc vào hướng màn hình. Mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt, sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ nhất
Phông chữ dễ nhìn
Các trang web thân thiện với thiết bị di động sẽ bao gồm các phông chữ dễ đọc cho người sử dụng di động.
Phông chữ Sans Serif với dòng chữ thường là cách dễ đọc nhất trên thiết bị di động, nơi mà độ chói và kích thước màn hình có thể làm cho các phông chữ mới lạ như chữ viết khó nhìn rõ. Và một điều quan trọng khác đó là bạn hãy chọn kích thước chữ vừa đủ vì ai muốn phải đọc những dòng văn bản quá nhỏ ngay cả khi nó đang dưới phông chữ San Serif.
Định dạng văn bản thích hợp

Thiết kế web thân thiện với di động


Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …
Tính năng cao cấp, thiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, chuẩn SEO

Bạn nên giữ các khối văn bản thật ngắn gọn và chia nhỏ chúng với các tiêu đề và danh sách có chứa các gạch đầu dòng. Đây chính là các trình bày rất khoa học, hiện đại và rất rõ ràng rành mạch. Khiến cho người đọc dễ hứng thú và đọc hết hơn là chỉ gồm những đoạn văn dài, liên tục và nhiều chữ. Thật khó cho đôi mắt của chúng ta khi cứ phải theo dõi những dòng văn bản gần nhau trên màn hình nhỏ, chính vì vậy các đoạn văn dài, liền mạch sẽ khiến cho người đọc chán nản.
Tối ưu hóa hiển thị phương tiện truyền thông
Kiểm tra hình ảnh, infographics và video của bạn để đảm bảo chúng được hiển thị chính xác trên điện thoại và máy tính bảng, mà không yêu cầu người dùng cuộn hoặc thay đổi kích thước màn hình của họ để xem phương tiện của bạn.
Website thân thiện với thiết bị di động có ý nghĩa gì?
website thân thiện với thiết bị di động
Chạm và vuốt thay vì phải nhấp chuột
Các trang web được thiết kế cho người dùng máy tính để bàn dễ dàng điều hướng bằng các lần nhấp chuột, không phải là các lần vuốt, chạm và chạm. Không có chuột trên điện thoại thông minh, vì vậy bạn cần cung cấp cho người dùng thiết bị di động một cách để điều hướng bằng các điều khiển cảm ứng.
Giảm nhu cầu nhập dữ liệu
Cố gắng gõ trên bàn phím điện thoại thông minh là điều tồi tệ nhất. Giữa các phím nhỏ, tự động sửa lỗi ngẫu nhiên và tự động điền có thể không thể điền vào các trường chính xác, đó là điều mà hầu hết người dùng thiết bị di động muốn tránh. Nhập dữ liệu bằng giọng nói cũng không hẳn là một ý kiến hay và phù hợp khi bạn đang hoạt động tại chốn đông người.
Tổ chức trang web trên điện thoại di động của bạn để mọi người có thể tìm thấy những gì họ cần mà không phải nhập vào trường tìm kiếm hoặc liên hệ với bạn mà không cần điền vào biểu mẫu liên hệ.

Thiết kế web thân thiện với di độngRút ngắn khoảng cách từ điểm A đến điểm B.
Cấu trúc trang web phẳng là bạn của bạn, vì nó giúp người mua sắm trên thiết bị di động tìm thấy mọi thứ trên trang web của bạn mà không cần phải nhấn qua quá nhiều lần.
Các cửa hàng chứa một số lượng lớn các mục nhưng trình đơn và bộ lọc của trang web trên điện thoại di động rất dễ truy cập, do đó, chỉ cần một vài thao tác để chuyển từ trang chủ sang dép xăng đan sang kích thước của tôi. Trang web dành cho thiết bị di động cũng cung cấp cho khách truy cập tùy chọn tải xuống ứng dụng nhẹ, cung cấp thiết kế menu kiểu mô-đun dễ đọc trên điện thoại.
Website thân thiện với thiết bị di động có tốc độ nhanh như thế nào?
Nhanh hơn luôn tốt hơn. Mẫu hoặc thiết kế được tối ưu hóa cho thiết bị di động sắp xếp số lượng yêu cầu mà trình duyệt của người dùng thực hiện để tải trang web của bạn, cộng với dịch vụ lưu trữ web tải trang của bạn một cách nhanh chóng, sẽ đi một chặng đường dài để làm cho trang web của bạn trở nên thân thiện với thiết bị di động hơn.
Bạn muốn xem trang web của mình hoạt động như thế nào và theo dõi các cải tiến? Bạn có thể sử dụng các công cụ PageSpeed ​​của Google để so sánh tốc độ tải trang web của bạn trên thiết bị di động và máy tính để bàn . Ngoài ra còn có công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động đánh giá tốc độ cộng với các yếu tố khác. Cả hai công cụ này cung cấp cho bạn danh sách các mẹo giúp trang web của bạn nhanh hơn và thân thiện với thiết bị di động hơn, cùng với các liên kết đến tài nguyên để giúp bạn thực hiện những thay đổi đó.
Trang web thân thiện với thiết bị di động có giúp gì cho doanh nghiệp?
Khi bạn tạo ra một trang web thân thiện với thiết bị di động có thể giúp ích cho việc kinh doanh rất nhiều. Google cho biết 94% người dùng điện thoại thông minh Mỹ “tìm kiếm thông tin địa phương trên điện thoại của họ” ngay cả khi họ có quyền truy cập vào máy tính để bàn. Và khi mọi người lựa chọn tìm kiếm doanh nghiệp địa phương, họ thường sẵn sàng mua hàng .
Bằng cách làm cho trang website của bạn dễ tìm và dễ sử dụng trên thiết bị di động, bạn có nhiều khả năng kiếm được doanh nghiệp của họ hơn. Để xếp hạng tốt trong
Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương, Cho nên, câu nói “tiền nào của đó” luôn luôn đúng trong lĩnh vực thiết kế website. Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ chọn trả mức tiền cho phù hợp, chứ không
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương, Lựa chọn đặt tên công ty, tốt nhất bạn lên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tên công ty này không bị trùng lắp hoàn toàn với
© 2007 - 2021 https://batdongsanninhbinh.net
- Phone: +84-908-744-256